A picture containing earphone

เดี๋ยวนี้หูฟังหรือ earphone เป็นที่นิยมกันมาก เพราะตอบโจทย์การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การประชุมหรือการเรียนออนไลน์ที่ต้องพูดคุยแบบเรียลไทม์ earphone จึงยิ่งพัฒนาให้ตอบโจทย์มากขึ้น ทั้งคมชัดขึ้น ไวขึ้น ไม่ดีเลย์ ตัดเสียงรบกวนต่าง ๆ แถมยังต้องคล่องตัวสำหรับผู้สวมใส่ ปัจจุบันมีให้เลือกหลายยี่ห้อตามความชอบ ทั้งราคา คุณภาพ และดีไซน์ของ earphone ลองมาดูตัวอย่างกัน

 

Beats By Dr.Dre

รุ่น  Flex-All-Day-Earphones แบบไร้สาย เป็นแม่เหล็ก In-ear มีระบบเซนเซอร์ Auto-Pause ในตัว คุณภาพเสียงสามารถรับเสียงเบสได้อย่างแม่นยำและลดความเพี้ยนของเสียงได้ มีระบบแชร์เสียงเข้ากับหูฟัง Read More

A picture containing case

ห้ามพลาดกับบทความนี้! ถ้าเกิดใครกำลังมองหาแหล่งขายเคส iPhone ราคาดี แต่ไม่อยากจ่ายแพง เพราะแค่ค่าเครื่องโทรศัพท์ก็ทำเอาเหนื่อยกันไปหมดแล้ว คำถามที่ว่า แหล่งเคสไอโฟนราคาดีๆ มีที่ไหนบ้าง วันนี้ก็ต้องห้ามพลาด เพราะเราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย 

 

A picture containing case

 

Koan

ต้องบอกว่าที่นี่ถือเป็นแหล่งขายเคส iPhone จากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่คุณเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นเคส iPhone 7, 8, SE หรือจะเป็น iPhone 11, 12, 13 ก็มีให้คุณเลือกหลากหลายแบบด้วยกัน ทั้งเคสแข็ง ซอฟต์เคส หรือแม้กระทั่งเคสที่สามารถใช้งานร่วมกันกับแท่นชาร์จไร้สาย ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ

 … Read More

เพราะการซื้อเครื่องปั่นไฟสักเครื่องนั้น สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางแล้ว ก็ดูจะเป็นการลงทุนที่มากพอสมควร ดังนั้นหากต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของการซื้อเครื่องปั่นไฟนั้น การมองหาเครื่องปั่นไฟมือสองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดการลงทุนได้ดี เครื่องปั่นไฟ 60kva มือสองนั้นเป็นหนึ่งในเครื่องปั่นไฟรุ่นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยขนาดและราคาไม่น้อยและไม่มากจนเกินไป ทำให้เครื่องปั่นไฟ 60kva มือสองกลายเป็นเครื่องปั่นไฟที่หลาย ๆ คนตามหา วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 3 แหล่งซื้อขายเครื่องปั่นไฟ 60kva มือสองและเครื่องปั่นไฟมือสองอื่น ๆ มาให้ได้ไปลองดูกัน

เอส.อี.เอ.พาวเวอร์ เจ็นท์ 

บริษัท SEA Power นั้นเป็นบริษัทจัดจำหน่ายและบริการติดตั้งเครื่องปั่นไฟ และยังเป็นศูนย์รวมสินค้าเครื่องปั่นไฟหลากหลายแบบอีกด้วย และแน่นอนว่ามีเครื่องปั่นไฟ 60kva มือสองไว้จำหน่ายเช่นกัน ซึ่งสินค้าทุกชิ้นของที่นี่ได้รับการตรวจสอบสภาพมาแล้วว่าคุณภาพดี ใช้งานได้ปกติ ที่สำคัญคือราคาสมเหตุสมผลสุด ๆ เรียกได้ว่าเหมาะกับการซื้อขายด้วยอย่างแน่นอนRead More