รู้จักสาย HDMI ของดีที่คนยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน!

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตเพิ่มมากขึ้นทุกวัน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายชนิดจึงแทบจะกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิต รวมทั้งสาย HDMI ระบบเชื่อมต่อภาพและเสียงแบบใหม่ที่มีความคมชัดกว่าแบบเดิม สามารถเชื่อมต่อสัญญาณภาพจากโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ขึ้นสู่จอโทรทัศน์ได้อย่างง่ายดายRead More

สายเกมต้องรู้! ซื้อหูฟังเกมมิ่งอย่างไรให้ได้อรรถรส! 

สำหรับสายเกมแล้ว ใครๆ ก็รู้ว่าหากมีหูฟังเกมมิ่งดีๆ สักอันยิ่งจะช่วยทำให้การเล่นเกมสนุกสุดขีดได้อีกหลายเท่าตัว ยิ่งในยุคนี้ผู้ผลิตหูฟังเกมมิ่งยังขยันออกไอเทมเด็ดๆ มาขายแข่งกันในท้องตลาด แต่นอกจากเสียงที่ที่คมชัด การเลือกหูฟังประเภทนี้ไปใช้งาน จำเป็นจะต้องคำนึงถึงเรื่องอะไรอีกบ้าง วันนี้เหล่าสายเกมได้รู้กันแน่! Read More

A picture containing earphone

เดี๋ยวนี้หูฟังหรือ earphone เป็นที่นิยมกันมาก เพราะตอบโจทย์การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การประชุมหรือการเรียนออนไลน์ที่ต้องพูดคุยแบบเรียลไทม์ earphone จึงยิ่งพัฒนาให้ตอบโจทย์มากขึ้น ทั้งคมชัดขึ้น ไวขึ้น ไม่ดีเลย์ ตัดเสียงรบกวนต่าง ๆ แถมยังต้องคล่องตัวสำหรับผู้สวมใส่ ปัจจุบันมีให้เลือกหลายยี่ห้อตามความชอบ ทั้งราคา คุณภาพ และดีไซน์ของ earphone ลองมาดูตัวอย่างกัน

 

Beats By Dr.Dre

รุ่น  Flex-All-Day-Earphones แบบไร้สาย เป็นแม่เหล็ก In-ear มีระบบเซนเซอร์ Auto-Pause ในตัว คุณภาพเสียงสามารถรับเสียงเบสได้อย่างแม่นยำและลดความเพี้ยนของเสียงได้ มีระบบแชร์เสียงเข้ากับหูฟัง Read More

A picture containing case

ห้ามพลาดกับบทความนี้! ถ้าเกิดใครกำลังมองหาแหล่งขายเคส iPhone ราคาดี แต่ไม่อยากจ่ายแพง เพราะแค่ค่าเครื่องโทรศัพท์ก็ทำเอาเหนื่อยกันไปหมดแล้ว คำถามที่ว่า แหล่งเคสไอโฟนราคาดีๆ มีที่ไหนบ้าง วันนี้ก็ต้องห้ามพลาด เพราะเราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย 

 

A picture containing case

 

Koan

ต้องบอกว่าที่นี่ถือเป็นแหล่งขายเคส iPhone จากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่คุณเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นเคส iPhone 7, 8, SE หรือจะเป็น iPhone 11, 12, 13 ก็มีให้คุณเลือกหลากหลายแบบด้วยกัน ทั้งเคสแข็ง ซอฟต์เคส หรือแม้กระทั่งเคสที่สามารถใช้งานร่วมกันกับแท่นชาร์จไร้สาย ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ

 … Read More