เมื่อพูดถึงสนามการลงทุนนาฬิกา แน่นอนว่า Rolex ย่อมเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ใครต่อใครต่างนึกถึงเป็นแบรนด์แรก ๆ เพราะไม่เพียงแต่จะมีสไตล์และลูกเล่นที่โดดเด่นเฉพาะตัวเท่านั้น แต่นาฬิกา Rolex ยังมาพร้อมกับราคาซื้อขายที่ดุเดือด และสามารถทำกำไรในสนามลงทุนต่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่หากใครที่เพิ่งเข้ามาในวงการนาฬิกาใหม่ ๆ เคยสงสัยไหม? ทำไมนาฬิกา Rolex มือสองถึงมีราคาที่สูงขึ้นทุก ๆ วัน มีปัจจัยอะไรที่ทำให้ราคาของนาฬิกาหรูแบรนด์นี้เปลี่ยนไปบ้าง หากใครกำลังสงสัยเหมือนกันอยู่ วันนี้เรามีคำตอบ!

ความนิยมของตลาด

นาฬิกา Rolex มือสองนั้นจะมีราคาที่ขึ้นอยู่กับความนิยมของตลาดเป็นหลัก ซึ่งนั่นหมายความว่า หากนักลงทุนเลือกซื้อ Rolex รุ่นที่ตลาดต้องการ หรือรุ่นที่มีสภาพคล่องในตลาดสูง ๆ อย่างรุ่น Hulk, Batman หรือ Pepsi Read More

 อาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม 3 ยี่ห้อที่เจ้าของหมาการันตีว่าดีชัวร์

สำหรับคนที่เลี้ยงสุนัขก็คงจะอยากให้อาหารที่ดีที่สุด และดูแลสุขภาพของสุนัขให้ได้มากที่สุด ไม่ใช่อาหารอะไรก็ได้ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม 3 ยี่ห้อ ที่คนรักสุนัขการันตีว่าดี อร่อย และมีประโยชน์อย่างแน่นอน 

 

Royal Canin 

ถ้าพูดถึงอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมก็ต้องพูดถึงโรยัลคานิน ซึ่งเป็นอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพดี ที่นำเข้าจากต่างประเทศ และเป็นอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมที่คิดค้นสูตรอาหารเฉพาะสำหรับสุนัขสายพันธุ์ต่างๆ ที่มีความต้องการสารอาหารที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเป็นอาหารที่หาซื้อได้ง่าย ทั้งในซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารสัตว์ทั่วไป และตามท้องตลาดต่างๆ จึงทำให้โรยัลคานินได้รับความนิยมจากคนรักสุนัขและแมวมาอย่างยาวนาน 

 

Hill’s Science Diet

Hill’s Science Diet หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า ฮิลล์ เป็นอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมที่ตีตลาดคู่กันมากับโรยัลคานิน โดยมีหลากหลายสูตรให้เลือกตามต้องการ โดยฮิลล์โฆษณาว่า อาหารสุนัขของตนเองเป็นอาหารสุนัขที่สัตวแพทย์แนะนำ 

นอกจากสูตรอาหารสำหรับสุนัขปกติแล้ว Read More

เคยไหม? ข้าวของในครัวเยอะมาก จัดเท่าไรก็ไม่เป็นระเบียบสักที นี่ก็จำเป็น นู่นก็จำเป็น วันนี้เราจึงขอนำเสนอ “เคาน์เตอร์ห้องครัว” อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์เอนกประสงค์ในห้องครัวที่สำคัญ ในการช่วยทำให้ห้องครัวของคุณดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เรามาดูกันว่าสิ่งๆนี้ จะสามารถสร้างความสะดวกสบาย และความพึงพอใจต่อพ่อบ้าน-แม่บ้านทั้งหลายได้อย่างไรบ้าง?

จัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ

เนื่องจากห้องครัวเป็นห้องที่เรียกได้ว่ามีวัตถุดิบ อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ที่แถบจะนับชิ้นไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์เสิร์ฟอาหาร ซอสปรุงรสต่างๆ รวมไปถึงวัตถุดิบในการทำอาหาร จึงไม่แปลกเลยที่จะทำให้ห้องนี้ภายในบ้านของเราดูรก และไม่เป็นระเบียบได้ง่าย การมีเคาน์เตอร์ห้องครัวนั้น จะช่วยเนรมิตครัวในฝันให้ดูเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยลดเวลาในการหาสิ่งของต่างๆ เมื่อเราสามารถจัดเก็บ และแยกประเภทต่างๆอย่างเป็นระเบียบอีกด้วย

แยกของที่ไม่จำเป็นออกไป

นอกจากเรามักจะหาของใช้ต่างๆ ภายในครัวไม่เจออยู่บ่อยๆแล้ว หลายคนก็มักจะหลงลืมว่าของชิ้นไหนวางอยู่ตรงไหน หรือแม้กระทั้งสิ่งไหนที่หมดอายุบ้าง เคาน์เตอร์ห้องครัวจะช่วยทำให้เราลดการเก็บของที่ไม่จำเป็น หรือหมดอายุแล้วที่ยังอยู่ในห้องครัวเรา ที่นอกจากสิ่งของเหล่านี้จะเปลืองพื้นที่ใช้สอยแล้ว ยังสามารถส่งกลิ่นเหม็น Read More

การทำการตลาดบน Google กับ SEO Agency นั้นถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับสนามค้าขายออนไลน์ไปอีกขั้น แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น นักลงทุนและเจ้าของกิจการหน้าใหม่หลาย ๆ คนอาจเกิดข้อสงสัยว่า ถ้าหากอยากให้เว็บไซต์และสินค้าของเราขึ้นหน้า 1 ของ Google เร็ว ๆ การจ้าง SEO Agency หลาย ๆ เจ้าพร้อมกันถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำหรือไม่ ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังลงสงสัยอยู่ล่ะก็ เรามาไขคำตอบไปพร้อมกันได้เลย!

เข้าใจการจัดอันดับเว็บไซต์ของ Google ก่อน

จริง ๆ แล้ว การจัดอันดับเว็บไซต์ของ Google นั้นต้องอาศัยหลายปัจจัยประกอบเข้าด้วยกัน เช่น คุณภาพของเว็บไซต์ เนื้อหาภายใน การทำ Read More