แน่นอนว่าสำหรับสายลุยที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์แล้ว “หมวกกันน็อค” เป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดความเสี่ยงความรุนแรงของการบาดเจ็บที่ศีรษะได้ถึง 72% เพราะหากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์จะถูกเหวี่ยงออกจากตัวรถ ทำให้ศีรษะกระแทกกับพื้น โดยหมวกนิรภัยที่ดีนั้นจะต้องผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรง สามารถกระจายแรงกระแทกไม่ให้ส่งต่อไปยังศีรษะที่อยู่ด้านในด้วย โดยวันนี้เรามีหมวกกันน็อคเต็มใบ ราคาไม่เกิน 3,000 จากแบรนด์คุณภาพอย่าง Bikemate มาแนะนำกัน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 

  1. MT HELMETS – STRINGER SPIKE – FLUOR YELLOW/BLACK

หมวกกันน็อคเต็มใบ ราคา 2,890 บาท ที่วัสดุหมวกผลิตจาก Polycarbonate ที่มีความเหนียวยึดเกาะตัวได้ดี แต่มีน้ำหนักเบา โดยสามารถวางใจได้เรื่องประสิทธิภาพเพราะออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ นอกจากนี้ Read More

  ธุรกิจเปิดร้านเสื้อในปัจจุบันมีอยู่หลากหลาย ซึ่งในการสร้างสรรค์เสื้อยืดให้มีรูปแบบดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จะต้องมองหาเจ้าที่สามารถผลิตเสื้อยืดที่มีคุณภาพได้อย่างครอบคลุมและอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต รูปแบบการดีไซน์ของเสื้อยืด รวมถึงความหลากหลายของสีเสื้อต่างๆ หรือการมองหาเสื้อยืดสีพื้นราคาส่งมาปรับดีไซน์เพิ่มเติมให้มีความโดดเด่น ยังจะสามารถช่วยให้การขายเสื้อยืดของคุณมีความแตกต่างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

  ซึ่งในการเลือกเสื้อยืดสีพื้นราคาส่งเพื่อนำมาต่อยอดขายต่อนั้น จะต้องคำนึงถึงสิ่งต่างๆ เหล่านี้ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการทำธุรกิจของคุณด้วยนั่นเอง 

  1. เน้นการขายเสื้อที่มีคุณภาพ

   ด้วยตลาดเสื้อยืดในปัจจุบันที่มีอยู่หลากหลาย แต่เรื่องของคุณภาพจะต้องเป็นเรื่องอันดับหนึ่งที่ผู้ขายจะต้องให้ความสำคัญ การชูเรื่องของคุณภาพของวัสดุในการขายนั้นจะต้องเลือกมาจากโรงงานหรือผู้แทนจำหน่ายเสื้อยืดสีพื้นราคาส่งที่การันตีเรื่องความไม่ยืดไม่หด อย่าให้ผู้ซื้อเสื้อยืดจากร้านของคุณได้สินค้าที่น่าหงุดหงิด ยิ่งถ้าได้เสื้อยืดที่จะไม่เกิดปัญหาเสื้อยืดย้วยหรือหด ทำให้เสื้อเสียทรงหลังซักก็จะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ฉะนั้นแล้วควรเลือกเสื้อยืดสีพื้นราคาส่งที่ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ ที่จะช่วยให้ผ้าไม่กระด้าง มีความหนาแบบพอดี ใส่แล้วไม่ร้อน รวมถึงไม่ว่าใครใส่ก็ต้องดูดีด้วย 

 

  1. สามารถตอบโจทย์การขายของคุณได้เป็นอย่างดี 

  ในการเลือกโรงงานผู้ผลิตเสื้อยืดสีพื้นราคาส่งนั้น คุณในฐานะผู้เปิดร้านขายเสื้อที่อยากจะได้เสื้อที่มีเอกลักษณะรวมถึงมีคุณภาพ การมองหาเจ้าที่สามารถผลิตเสื้อยืดได้หลากหลายรูปแบบจะเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีหลายสถานที่ที่สามารถสั่งซื้อเสื้อในรูปแบบที่คุณต้องการ ซึ่งความหลากหลายนี้เองจะช่วยให้ร้านของคุณมีความน่าสนใจ เพราะลูกค้าสามารถเลือกและเห็นถึงความแตกต่าง เรียกได้ว่าถ้าได้มาร้านคุณก็จะสามารถเลือกเสื้อยืดได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องขนาด ลักษณะของผ้าที่ใช้ผลิต การดีไซน์รวมถึงสีต่างๆ Read More

เมื่อพูดถึงการเลือกใช้บริการตู้นิรภัย สิ่งสำคัญคือสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามคือเรื่องของความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตู้นิรภัย สิ่งของที่ต้องการเก็บในนั้น ไปจนถึงเรื่องของผู้ให้บริการตู้นิรภัยอีกด้วย วันนี้เราก็เลยอยากที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเทคนิคดีๆ ในการเลือกตู้นิรภัยกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย

สิ่งของที่ต้องการเก็บในตู้นิรภัย

สิ่งแรกที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือสิ่งของที่ต้องการเก็บเอาไว้ในตู้นิรภัย ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำคัญ โฉนดที่ดิน ใบหุ้น เอกสารกรรมสิทธิ์ พินัยกรรม หรือจะเป็นสิ่งของจำพวกเพชร พลอย ทอง เครื่องประดับต่างๆ ซึ่งก่อนที่จะเก็บเข้าตู้นิรภัยนั้น ก็ควรที่จะต้องแบ่งหรือเก็บใส่กล่องแยกจากกันเอาไว้ให้ดี 

 

มาตรฐานความปลอดภัย

สำหรับความปลอดภัยนั้นก็ควรที่จะต้องเลือกระบบของตู้นิรภัยเป็นหลัก เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและปลอดภัย ทั้งเรื่องของมาตรฐานที่สามารถป้องกันน้ำได้ ป้องกันการแฮ็กหรือการเจาะตู้นิรภัยได้อีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือ เรื่องของระบบล็อกที่จะต้องป้องกันและรับมือการโจรกรรมได้อย่างดี 

 

ผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ

เนื่องจากผู้ให้บริการตู้นิรภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเราจะฝากทรัพย์สินที่สำคัญเอาไว้ในนั้น ถ้าเลือกผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ มีการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างดี Read More

ในปัจจุบัน แม้ว่าสถานการณ์ต่างๆ จะไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้จัดงานที่มีผู้ร่วมงานจำนวนมาก แต่การจัดงานในยุค New Normal ก็ยังคงต้องการการโปรโมตเพื่อเพิ่มความโดดเด่น ให้งานไม่เงียบเหงาจนเกินไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับผู้พบเห็น การเช่าซุ้มทางเข้าถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มสีสันให้กับทั้งงานแบบออฟไลน์และออนไลน์ เพราะจะช่วยส่งเสริมให้งานดูมีเอกลักษณ์และมีจุดดึงดูดสายตานั่นเอง

แต่การจะเลือกเช่าซุ้มทางเข้าสักหลัง จะมีข้อมูลเบื้องต้นอะไรที่ต้องรู้ก่อนไปติดต่อร้านค้าบ้าง เราไปดูกันเลย

 

ต้องการซุ้มโค้ง ซุ้มเหลี่ยม หรือซุ้มห้าเหลี่ยม

ก่อนอื่น ในชั้นตอนการออกแบบงานนั้น หากตัดสินใจแล้วว่า จะมีการใช้ซุ้มบอลลูนแบบพองลมมาตกแต่ง ควรตัดสินใจให้ได้ก่อนว่าต้องการใช้รูปทรงแบบไหน และหากสต๊อกสินค้าที่ร้านไม่มี จะใช้รูปแบบไหนแทน เพราะจะส่งผลต่อการออกแบบตัวหนังสือหรือการตกแต่งบนตัวซุ้ม ซึ่งโดยทั่วไป ซุ้มทางเข้ามีให้เลือก ดังนี้

  • ซุ้มโค้งครึ่งวงกลม ดูยืดหยุ่น ไม่เป็นทางการมากนัก เหมาะกับงานทั่วไป
  • ซุ้มเหลี่ยม จะมีระยะห่างจากพื้นโดยรวมมากกว่าและกว้างกว่ารัศมีของซุ้มครึ่งวงกลม
Read More